Sáng ngày 16/1/2023 Trường TH&THCS Thanh Nông kết hợp tổ chức hai hoạt động: Hội nghị sơ kết học kỳ I và trao quà tết cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.
(Các tiết mục văn nghệ tại buổi lễ)
Thông qua hội nghị, Đ/c Nguyễn Hữu Thắng bí thư chi bộ - hiệu trưởng nhà trường đã đánh giá sơ kết các hoạt động học kỳ I những mặt làm được, những mặt hạn chế và cùng với đó triển khai phương hướng học kỳ II.

Đặc biệt với sự tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, trong thời gian qua tập thể cán bộ giáo viên và học sinh toàn trường đã chung tay góp sức ủng hộ các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Với khát khao mang đến một mùa xuân ấm áp, một cái Tết thật ý nghĩa, một niềm hạnh phúc dù là nhỏ nhoi những tình cảm của thầy và trò nhà trường đã biến những ước mơ tuổi thơ của các em trong dịp tết đến xuân về thành hiện thực. Hàng năm, đến hẹn lại lên, hàng loạt hoạt động chăm lo Tết cho các em học sinh khó khăn lại được tổ chức, nhằm góp phần mang đến niềm vui cho những học sinh để các em càng thêm có động lực học tập trong năm học .