Ngày 12/01/2023 trường TH&THCS Thanh Nông đã tổ chức thành công hoạt động thể dục thể thao ngoài giờ lên lớp cho các em học sinh.
Vị trí và vai trò của hoạt động thể dục thể thao (TDTT) trong trường TH&THCS Thanh Nông ngày càng được chú trọng và nâng cao, trong đó phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” tiếp tục được phát triển. Hoạt động TDTT ngoài giờ lên lớp cho học sinh trong trường học cũng như trong tập thể được giữ vững, không ngừng phát triển. Các hoạt động TDTT gắn liền với giáo dục đạo đức, lối sống, kỹ năng sống và những phong trào văn hóa, vui chơi lành mạnh, khơi dậy bản sắc văn hóa của địa phương.
Với 10 đội bóng đến từ các khối lớp các em đã cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp và hấp dẫn. Những màn rượt đuổi tỉ số gay cấn và nghẹt thở, cùng với đó là các tình huống lội ngược dòng hết sức kịch tính.
Xin chân thành cảm ơn các thầy, cô giáo trong BGH đã quan tâm chỉ đạo, cảm ơn các trọng tài đã cầm cân nẩy mực từng trận đấu, cảm ơn tổ phục vụ và đặc biệt hơn nữa là các bậc phụ huynh cùng các em học sinh đã cổ vũ động viện để nhà trường tổ chức thành công hoạt động ngoài giờ lên lớp đầy ý nghĩa này./.