Nhân dịp Tết Trung thu, trường TH&THCS Thanh Nông tổ chức: “Tết Trung thu - Tết Thiếu nhi” với đúng ý nghĩa là Tết Đoàn viên, các em học sinh được quây quần bên gia đình cùng các bạn phá cỗ, trông trăng, rước những chiếc đèn lồng xinh xinh, chơi những trò chơi cổ tích và mơ ước những điều tốt đẹp. Tuy còn nhiều em học sinh còn thiệt thòi, kém may mắn trong cuộc sống không được hưởng một cái Tết Trung thu đúng nghĩa và trọn vẹn. Song nhà trường vẫn tin các em dù ở hoàn cảnh nào đều luôn có tinh thần lạc quan, cố gắng vượt khó, vươn lên trong học tập và trong cuộc sống.
Tuy nhiên nhà trường cũng rất xúc động và tự hào khi liên tục nhận được tin vui, các em đã vượt qua nhiều khó khăn, luôn tự giác trong học tập, chăm ngoan, biết giúp đỡ bố mẹ, ông bà, làm nhiều việc tốt. Nhiều em đã giành giải thưởng cao trong các kỳ thi giao lưu tiếng Anh, trạng nguyên tiếng việt , trạng nguyên toàn tài, đấu trường toán học,…; nhiều em đã trở thành những công dân có ích cho xã hội là những bông hoa đẹp cho đời. Nhà trường gửi lời khen ngợi các em vì những thành tích cao trong học tập, sự cố gắng trong cuộc sống và những đóng góp cho cộng đồng. Mong các em tiếp tục phát huy truyền thống vẻ vang của thiếu niên, nhi đồng Việt Nam!
Các em thiếu niên, nhi đồng yêu quý!
Trung thu năm nay, Nhà trường mong mỗi trẻ em đều được vui Trung thu đầm ấm cùng những người thân yêu của mình. Mỗi gia đình, các cấp, các ngành và toàn xã hội, bằng trách nhiệm, tình thương yêu cần tiếp tục có nhiều hành động thiết thực hơn nữa, chăm lo cho các cháu thiếu niên, nhi đồng trong ngày Tết Trung thu, đặc biệt đối với các cháu nhỏ mồ côi, các em gặp hoàn cảnh khó khăn, các em ở vùng sâu, vùng xa. Xin chúc các em một ngày trung thu thật vui vẻ, an toàn và bổ ích!