Hòa chung với không khí từng bừng chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2022. Trường TH&THCS Thanh Nông đã tổ chức thành công hội diễn văn nghệ giữa các chi đội.Đây là một trong những hoat động thiết thực chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11. Tại hội diễn, các thầy, cô giáo cùng đông đảo học sinh nhà trường đã cùng nhau ôn lại truyền thống 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20-11-1982 - 20-11-2022). Đồng thời, thưởng thức 33 tiết mục văn nghệ đặc sắc gắn với chủ đề tri ân thầy, cô, ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương, đất nước do các học sinh nhà trường biểu diễn. Nhiều tiết mục trong hội thi diễn ra sôi động, để lại ấn tượng đẹp cho các thầy, cô giáo, đông đảo các bậc phụ huynh và các em học sinh.

Hội thi văn nghệ không chỉ nhằm đẩy mạnh các phong trào thi đua trong đoàn trường, mà còn có ý nghĩa giáo dục truyền thống “tôn sư trọng đạo” cho mỗi học sinh. Đây cũng là dịp để mỗi học sinh nhà trường rèn luyện tư duy độc lập, sáng tạo, được giao lưu, tạo mối quan hệ, tình đoàn kết, qua đó, xây dựng nhà trường ngày càng phát triển.