Chiều ngày 30/03/2023, Công đoàn cơ sở trường TH&THCS Thanh Nông đã tổ chức thành công Đại hội công đoàn khóa II, nhiệm kỳ 2023-2028, Tới dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Vũ Hùng Mẫn UVBCH Đảng bộ huyện - Chủ tịch LĐLĐ huyện , đồng chí Nguyễn Hữu Thắng Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường .
Nhiệm kỳ qua, Công đoàn Trường TH&THCS Thanh Nông đã hoàn thành và hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội Công đoàn nhiệm kỳ 2020 - 2023 đề ra. Trong đó, công tác chăm lo đời sống, đại diện bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của đoàn viên, giáo viên được chú trọng. Công đoàn trường đã xây dựng quy chế phối hợp công tác giữa công đoàn và chuyên môn, tham gia xây dựng quy chế chi tiêu nội bộ, quy chế thi đua khen thưởng, bố trí sắp xếp lịch công tác giảng dạy hợp lý, linh hoạt, phù hợp với hoàn cảnh của từng đoàn viên.
Các hoạt động thăm hỏi, động viên và hỗ trợ đoàn viên, người lao động được triển khai kịp thời; tổ chức tặng quà “Tết sum vầy”, các ngày lễ hàng năm cho các gia đình đoàn viên gặp khó khăn, ốm đau, hoạn nạn... được thực hiện thường xuyên, kịp thời.
Tại Đại hội đã bầu ra BCH khóa II, Nhiệm kỳ 2023- 2028 và bầu đoàn đại biểu đi dự Đại hội công đoàn huyện Lạc Thủy lần thứ IX , Nhiệm kỳ 2023- 2028. Với tinh thần Đổi mới - Dân chủ - Đoàn kết - Phát triển. Đại hội sẽ thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu trong nhiệm kỳ.

(Các tiết mục văn nghệ chào mừng)