Ngày 16/12/2020 Trường TH&THCS Thanh Nông đã tổ chức: Đại hội Công Đoàn nhiệm kì 2020-2022

(Các tiết mục văn nghệ chào mừng Đại hội công đoàn nhiệm kì 2020-2022)

Đại hội đã được nghe báo cáo tổng kết hoạt động công đoàn, phong trào CNLĐ trong thời gian hoạt động lâm thời và phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp nhiệm kỳ 2022 - 2024 cùng các ý kiến thảo luận của toàn thể đoàn viên công đoàn. Trong thời gian hoạt động lâm thời, Ban Chấp hành CĐCS Trường Tiểu học và THCS Thanh Nông đã đạt được những kết quả đáng ghi nhận trên các mặt hoạt động, đặc biệt là công tác chăm lo, đại diện bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng cho đoàn viên, CCVCLĐ; phát động và tổ chức thực hiện có hiệu quả các phong trào thi đua, với những thành tích xuất sắc đó tập thể CĐCS Trường Tiểu học và THCS Thanh Nông vinh dự được Ban Chấp hành Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam tặng Bằng khen; CĐCS nhà trường đã thể hiện và thực sự là cầu nối giữa đoàn viên, CCVCLĐ với lãnh đạo đơn vị trong việc thực hiện các nhiệm vụ chuyên môn, đưa CĐCS Trường Tiểu học và THCS Thanh Nông trở thành một đơn vị công đoàn vững mạnh và ngày một phát triển.

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Phạm Tiến Đạt- Phó Chủ tịch Liên đoàn lao động huyện Lạc Thủy đã ghi nhận những thành tích mà Trường Tiểu học và THCS Thanh Nông đã đạt được trong thời gian qua, đồng thời cũng chỉ ra những tồn tại, hạn chế cần khắc phục trong thời gian tới; chủ động xây dựng chương trình, kế hoạch để triển khai thực hiện đạt được nhiều kết quả hơn nữa trong hoạt động công đoàn thời gian tới.

(Đồng chí Phạm Tiến Đạt- Phó Chủ tịch Liên đoàn lao động huyện Lạc Thủy phát biểu chỉ đạo Đại hội)

Đại hội đã bầu Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở khóa mới nhiệm kỳ 2022- 2024 gồm 04 đồng chí có đủ phẩm chất, năng lực, sự nhiệt tình để thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đã đề ra. Thay mặt Ban Chấp hành Công đoàn khóa mới, đồng chí Đào Thị Thúy Vân - Chủ tịch CĐCS phát biểu nhiệm vụ trong thời gian tới và khẳng định Công đoàn sẽ tiếp tục quan tâm chăm lo đời sống vật chất, tinh thần, đại diện bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng cho đoàn viên, CCVCLĐ; đồng thời tiếp tục phát động và đẩy mạnh thực hiện các phong trào thi đua, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chuyên môn của đơn vị.

Đại hội Công đoàn cơ sở Trường Tiểu học và THCS Thanh Nông đã diễn ra thành công tốt đẹp với một niềm tin mới ở Ban Chấp hành Công đoàn khóa mới. Có thể tin tưởng và khẳng định dưới sự lãnh đạo của Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động huyện Lạc Thủy, cấp ủy Đảng nhà trường, cùng với sự đoàn kết, nỗ lực phấn đấu của Ban Chấp hành Công đoàn khóa mới và toàn thể đoàn viên, Công đoàn cơ sở Trường Tiểu học và THCS Thanh Nông trong thời gian tới sẽ luôn hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, trở thành một tập thể thực sự đoàn kết, vững mạnh./.