Nhóm từ thiện Nụ cười Hà Nội, Lữ đoàn công binh 72, Hội chữ thập đỏ xã Thanh Nông phối hợp tổ chức Tết trung thu cho các em học sinh

Thực hiện công văn số 493/GD&ĐT, ngày 26 tháng 9 năm 2017 của Phòng Giáo dục và Đào tạo Lạc Thủy. V/v tổ chức Tết trung thu  năm 2017 cho trẻ em;

Trường Tiểu học xã Thanh Nông đã thực hiện tổ chức tết trung thu cho các em học sinh toàn trường cụ thể như sau:

1. Nội dung tổ chức:

- Tổ chức các hoạt động vui chơi văn hóa văn nghệ,múa lân, trò chơi dân gian,

- Biểu dương, tặng quà cho những học sinh có hoàn cảnh đặc biệt, thuộc hộ nghèo vượt khó vươn lên trong học tập.

1. Hình thức tổ chức:

- Nhà trường đã mời Lãnh đạo Đảng, chính quyền, đoàn thể địa phương tham dự và tặng quà cho học sinh nhân Tết trung thu.

- Phối hợp với Nhóm từ thiện Nụ cười Hà Nội; Lữ đoàn 72; Hội chữ thập đỏ xã Thanh Nông để tổ chức Tết Trung thu cho học sinh. Đồng thời phối hợp Hội chữ thập đỏ huyện Lạc Thủy; Đài truyền hình huyện Lạc Thủy để tổ chức Tết Trung thu cho học sinh. Tăng cường công tác truyền thông về quyền trẻ em và các hoạt động Tết Trung thu tại địa phương.

1. Thời gian, địa điểm tổ chức:

- Thời gian:  Tổ chức vào ngày 23 tháng 9 năm 2017 (Tức ngày 4/8/2017 âm lịch)

- Địa điểm: Tại trường Tiểu học xã Thanh Nông

1. Kết quả tổ chức:

- Buổi tổ chức diễn ra trong không khí vui nhộn, học sinh tham gia đầy đủ hào hứng, thích thú khi được trải nghiệm vào các hoạt động văn hóa văn nghệ, các trò chơi, các màn lúa lân, các trò ảo thuật;....

- 100% học sinh được tặng quà bằng hiện vật ý nghĩa của ngày tết trung thu

- 30 em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và học sinh nghèo được tặng quà trị giá 50 000đ/1em.

• Các hoạt động của buổi tổ chức Tết trung thu cho học sinh trường Tiểu học xã Thanh Nông được đăng tải trên kênh truyền hình Lạc Thủy.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG NGÀY TỔ CHỨC