“Tôn sư trọng đạo” là truyền thống quý báu của dân tộc ta từ ngàn đời nay. Ngày 20/11 hàng năm đã trở thành Ngày Nhà giáo Việt Nam nhằm tôn vinh và tri ân những người thầy, người cô đã và đang ngày đêm cống hiến cho sự nghiệp trồng người.

Ngày 20/11/2018, trường Tiểu học xã Thanh Nông long trọng tổ chức lễ kỉ niệm Ngày 20/11 nhằm ôn lại truyền thống, ý nghĩa Ngày Nhà giáo Việt Nam. Đến dự buổi lễ có các đồng chí đại diện cho Đảng uỷ, Hội đồng nhân dân, Uỷ ban nhân dân xã, Các đồng chí là trưởng các ban ngành của xã Thanh Nông; Các đồng chí đại diện cho lữ đoàn 72 và các đơn vị đóng trên địa bàn của xã.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG BUỔI LỄ

Các đồng chí lãnh đạo địa phương cùng lãnh đạo của các đơn vị đóng trên địa bàn xã về dự buổi lễ

Các đồng chí lãnh đạo địa phương và những đơn vị đóng trên địa bàn xã về dự buổi lễ

Đồng chí Nguyễn Hữu Thắng ( Bí thư Chi bộ, hiệu trưởng nhà trường)