Tiếp tục thực hiện Nghị quyết số 29 của Ban Chấp hành Trung ương Ðảng về đổi mới căn bản, toàn diện Giáo dục và Đào tạo. Với mục tiêu giúp giáo viên tăng cường áp dụng nhiều phương pháp trong công tác chủ nhiệm theo hướng tiếp cận và nâng cao năng lực người học, bảo đảm nhẹ nhàng, tự nhiên, phát huy tính tích cực, tự giác, chủ động, sáng tạo, coi trọng tác động tình cảm, tạo niềm vui, gây hứng thú trong học tập cho học sinh.

Ngày 11 tháng 01 năm 2019, trường Tiểu học xã Thanh Nông đã tổ chức chuyên đề " Đổi mới tiết sinh hoạt cuối tuần theo định hướng phát triển năng lực phẩm chất học sinh"

Về dự và chỉ đạo buổi chuyên đề có Nhà giáo Ưu tú Bùi Trọng Đắc - Tỉnh uỷ viên, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo,  đồng chí Nguyễn Thị Hồng Diễm - Trưởng phòng Giáo dục Tiểu học Sở Giáo dục và Đào tạo Hoà Bình, đồng chí Nguyễn Thanh Long- Huyện uỷ viên, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo Lạc Thuỷ, các đồng chí chuyên viên Sở Giáo dục Hoà Bình, Phòng Giáo dục Lạc Thuỷ và các đồng chí hiệu trưởng, phó hiệu trưởng các trường Tiểu học, Tiểu học và THCS.

• Hình ảnh một số hoạt động trong buổi chuyên đề:

Nhà giáo ưu tú Bùi Trọng Đắc- Tỉnh uỷ viên, Giám đóc Sở Giáo dục và Đào tạo Hoà Bình phát biểu  Nhà giáo Ưu tú Bùi Trọng Đắc - Tỉnh uỷ viên- Giám đốc sở Giáo dục và Đào tạo Hoà Bình phát biểu khai mạc.

Đồng chí Nguyễn Thanh Long- Huyện uỷ viên- Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo Lạc Thuỷ phát biểu

Các đồng chí đại biểu dự giờ tiết học

Lớp trưởng điều hành lớp sinh hoạt

Hoạt động văn nghệ trong tiết sinh hoạt