Ngày 20/3/2019 trường tiểu học xã Thanh Nông tổ chức ngày hội cho học sinh tiểu học với chủ đề: Đoàn kết và yêu thương. Ngày hội đã tạo cơ hội cho tất cả 524 em học sinh thể hiện khả năng của bản thân qua các nội dung mà các em được tham gia như: rung chuông vàng, viết chữ đẹp, vẽ theo chủ đề, biểu diễn võ cổ truyền, các trò chơi dân gian…Niềm vui đã thể hiện trên khuôn mặt ngây thơ của các em.

Thầy giáo: Nguyễn Hữu Thắng - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc

Các tiết mục văn nghệ chào mừng

Phần chơi rung chuông vàng

Bài viết chữ đẹp của học sinh trong ngày hội

Học sinh vẽ theo chủ đề yêu thích

Nơi trưng bày sản phẩm mỹ thuật của học sinh

Các tiết mục biểu diễn võ cổ truyền đặc sắc của các em học sinh

Các em học sinh tham gia các trò chơi dân gian

Các thầy, cô giáo tham quan gian trưng bày sản phầm của học sinh và nghe các em trình bày ý tưởng về sản phẩm của mình.

Các gian trưng bày sản phẩm của các em học sinh

Kết thúc một ngày 20/03/2019 (ngày hội học sinh tiểu học) đã để lại trong lòng các thầy, cô giáo, các bậc phụ huynh hơn tất cả là 524 em học sinh với nhiều niềm vui và ý nghĩa.