Hòa trong không khí cả nước chào mừng 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2020). Sáng ngày 20/11, Trường TH&THCS Thanh Nông long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam.

Đây là dịp để ôn lại truyền thống vẻ vang, gởi tấm lòng tri ân, tôn vinh và tinh thần tôn sư trọng đạo đến các thế hệ Nhà giáo của Trường TH&THCS Thanh Nông. Đồng thời cũng là dịp Nhà trường vinh danh các tập thể, các Thầy Cô giáo có nhiều đóng góp, đạt được nhiều thành tích nổi bật trong công tác giảng dạy. Và cũng là dịp để toàn thể học sinh Nhà trường thể hiện truyền thống tôn sư trọng đạo, uống nước nhớ nguồn, đồng thời bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với quý thầy cô đã và đang giảng dạy tại Trường TH&THCS Thanh Nông.

(Các tiết mục văn nghệ chào mừng)

(Thầy giáo: Nguyễn Hữu Thắng - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn kỉ niệm)

(Thầy giáo: Bùi Đức Bình - Phó bí thư chi bộ, phó hiệu trưởng đọc quyết định khen thưởng cho cá nhân, tập thể nhân dịp thi đua 20/11/2020)

(Các thầy, cô giáo có thành tích xuất sắc trong đợt thi đua 20/11)