KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2019-2020 VÀ ĐÓN BẰNG KHEN CỦA UBND TỈNH

Giữa những ngày thu lịch sử, trên mọi miền đất nước đang ngập tràn khí thế vui tươi kỷ niệm 74 năm cách mạng tháng tám và quốc khánh mồng 2 tháng 9. Trong không khí tưng bừng rộn rã của hàng triệu giáo viên, học sinh trong cả nước mừng lễ khai giảng năm học mới. Đảng ủy, chính quyền địa phương, Ban đại diện cha mẹ học sinh cùng tập thể thầy và trò trường Tiểu học và THCS xã Thanh Nông long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới năm học 2019-2020 và đón Bằng khen của UBND tỉnh trao tặng.

Các đại biểu về dự lễ khai giảng năm học 2019-2020 và đón bằng khen của UBND tỉnh

Thầy giáo: Nguyễn Hữu Thắng - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường

Thầy giáo: Bùi Đức Bình - Phó hiệu trưởng

Cô giáo: Vũ Thị Giang - Phó hiệu trưởng

Tặng hoa và đón học sinh vào lớp 1 năm học 2019-2020

Các tiết mục văn nghệ chào mừng của thầy và trò nhà trường

Thầy giáo: Bùi Đức Bình - Phó hiệu trưởng đọc thư của Tổng Bí thư, chủ tịch nước.

Thầy giáo: Nguyễn Hữu Thắng - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đánh trống khai giảng năm học 2019-2020.

Thượng tá: Hoàng Văn Tuyên - Phó trưởng công an huyện tặng bằng khen của UBND tỉnh

Lãnh đạo, đại biểu và đại diện cha mẹ học sinh lên tặng hoa và chúc mừng nhà trường nhân dịp khai giảng năm học mới.

Tặng mũ bảo hiểm cho học sinh lớp 1

Lãnh đạo và các ban ngành đoàn thể UBND xã Thanh Nông tặng xe và học bổng cho các em học sinh

Trong buổi lễ trọng thể này, thầy và trò trường Tiểu học và THCS xã Thanh Nông xin hứa với các cấp lãnh đạo, với các bậc cha mẹ học sinh: tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, chủ động sáng tạo, nắm vững thời cơ, quyết tâm vượt mọi khó khăn thử thách để thực hiện nghiêm túc chiến lược phát triển giáo dục, thực hiện tốt chủ đề nhiệm vụ năm học: Năm học tiếp tục đổi mới, sáng tạo, đoàn kết, tích cực xây dựng nhà trường với 3 giá trị căn bản:" An toàn - Sáng tạo - Hiệu quả",  tạo ra sự  thay đổi, làm chuyển biến nhanh hơn, rõ hơn chất lượng giáo dục toàn diện, hiệu quả giáo dục của nhà trường. Thực hiện tốt lời dạy của Bác “Dù khó khăn đến đâu cũng phải thi đua dạy tốt, học tốt”.

Post information: Bùi Anh Đô