Ngày 11.02.2020. Chi bộ trường TH&THCS Thanh Nông đã long trọng tổ chức đại hội chi bộ lần thứ I, nhiệm kỳ 2020 - 2022. Tới dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Bạch Bá Hán - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy và toàn thể Đảng viên trong Chi bộ.

Phát biểu tại Chi bộ trường TH&THCS Thanh Nông, đồng chí Bạch Bá Hán - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy đã ghi nhận và nhiệt liệt biểu dương những kết quả mà Chi bộ đã đạt được trong những năm quá, trong đó nêu rõ: trong những năm qua, cùng với sự quan tâm của Đảng ủy, HĐND, UBND thị trấn Ba Hàng Đồi và sự nỗ lực, cố gắng của Ban chấp hành,  Đảng viên,  Chi bộ Trường TH&THCS đã lãnh đạo đạt được nhiều kết quả nổi bật trên tất cả các mặt từ chuyên môn, tới công tác Xây dựng Đảng, giáo dục chính trị, tư tưởng cho Đảng viên và cán bộ giáo viên. Cụ thể: Đảng bộ hiện có 35 đảng viên (tỷ lệ đảng viên trên tổng số cán bộ, giáo viên, nhân viên đạt 62,5%), hàng năm đều có 100% Đảng viên hoàn thành tốt, xuất sắc nhiệm vụ, 50-60% tổng số giáo viên là giáo viên dạy giỏi, chiến sỹ thi đua cơ sở, 98-99% học sinh hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ học tập, 100% Đảng viên có trình độ chuyên môn đạt chuẩn và trên chuẩn, 100% đảng viên, cán bộ, giáo viên, nhân viên cam kết học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, tập thể nhà trường nhiều năm liền đạt danh hiệu “Tập thể lao động xuất sắc”.

(Đồng chí: Nguyễn Hữu Thắng - Bí thư chi bộ thông qua Nghị Quyết Đại hội)

(Các ý kiến tham luận trình bày tại Đại hội)

Trên tinh thần công khai, dân chủ, đoàn kết đại hội đã bầu Ban chấp hành khóa mới gồm 3 đồng chí, bầu đồng chí Nguyễn Hữu Thắng, Hiệu trưởng, giữ chức vụ Bí thư Chi Bộ TH&THCS Thanh Nông./.

(Ban chấp hành khóa mới ra mắt Đại hội)